Home » » Làm Trần Vách Thạch Cao Giá Rẻ - Dịch vụ làm trần thạch cao

Làm Trần Vách Thạch Cao Giá Rẻ - Dịch vụ làm trần thạch cao

Thợ làm trần vách thạch cao giá rẻ,                          
Nhận thi công trần vách thạch cao tại tp hcm có đội thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp, giá cả ưu đãi cho mọi quý khách hàng.
Hiện nay thạch cao là một loại vật liệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi sự đa dạng, đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, tạo được nhiều hình dạng kết cấu, chi tiết phức tạp.
Thạch cao có thể được sử dụng làm tường, làm trần. Vì vậy để hiểu, phận loại được và sử dụng đúng cách cho từng mục đích sẽ mang lại hiệu quả cao cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tấm thạch cao chịu nước: Chống thấm được thiết kế dùng cho làm nền cho các vật liệu như gạch lát nền đối với trần nhà, tường đứng, sàn nâng dùng để thi công ở những nới có độ ẩm cao. Đặc biệt phù hợp với mọi thời tiết.
Tấm thạch cao chịu ẩm: Được dùng ở những nơi có độ ẩm ướt cao, lưu ý là không chịu nước
Những nơi thường sử dụng như: Trần nhà vệ sinh, tường nhà bị thấm nước khi mưa nhiều, trần nhà sảnh nơi có non bộ và thác nước và mưa gió lùa vào, vách kho lạnh, vách chia ngăn phòng….v.v.v
Tấm thạch cao chống cháy: Dùng để làm vách ngăn ngừa chống cháy, chống lan truyền nhiệt và nhiệt độ cao.

Tấm thạch cao là vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng dân dụng và công nghiệp vì nó có ưu điểm được thi công nhanh, tính thẩm mỹ cao, cách âm, không độc hại, ko cháy, cách nhiệt.
Chúng tôi là đội thợ thi công trần vách thạch ở địa bàn tp hcm và các tỉnh lân cận , với thời gian thi công nhanh, giá cả hợp lý và rất chuyên nghiệp rất vui long được phục vụ mọi quý khách.

 Trần thạch cao
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 


Công ty TNHH Trang Trí Không Gian Đẹp
Chuyên dịch vụ sơn nước, sơn nhà, thạch cao, chống thấm tại các quận 1, 2, 3, 4, 5,  6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, tân bình, tân phú, bình thạnh, phú nhuận, bình tân,

Hotline: 0987.905.005 - 0906.4321.69 ( Ngọc Tiệp)
Địa chỉ: 391/114 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM
Email: khonggiandep168@gmail.com 
Website: www.dichvusonnuochcm.com