Home » » Dịch vụ chống thấm - chống dột

Dịch vụ chống thấm - chống dột

Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong bất kì công trình xây dựng nào, quá trình chống thấm nếu không đúng cách sẽ dẫn đến những thiệt hại về vật chất, cơ sở, thẩm mỹ và hơn hết là tài chính của bạn. Cơ sở xây dựng sẽ bên vững, giữ nguyên cấu trúc nếu sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chống thấm uy tín chất lượng.
      *Chống thấm nước ,chống dột :
 Nước là tác nhân chủ yếu gây hại đến công trình của bạn. Nước có thể thấm qua tường, bê tông, làm gỉ sét cốt thép, làm suy yếu cấu trúc, về lâu những hư hại đó sẽ không thể khắc phục được và gây nguy hiểm cho công trình, tài chính và con người.
Hiểu rõ được những nguy hại do thấm dột gây nên, chúng tôi sẽ giải quyết những lo ngại đó và mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho công trình của bạn.
      * Kinh nghiệm chống thấm:
Với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và đã thực hiện thành công hàng chục dự án chống thấm ,chống dột với qui mô từ nhỏ đến lớn chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực chống thấm.
      * chống thấm chuyên nghiệp gồm :
       Chống thấm sân thượng:
Chống thấm sân thượng là một quy trình cực kì quan trọng,vì nếu không xử lý chống thấm tốt sẽ gây nhiễu,và làm cho căn nhà của bạn ẩm ướt một cách khó chịu.
Chúng tôi đảm bảo sân thượng nhà bạn sẽ được chống thấm một cách hiệu quả nhất.

        Chống thấm sàn :
Sàn nhà cũng là một nơi chống thấm không kém phần quan trọng. Nếu không xử lý tốt, vào mùa mưa nước sẽ đột nhập vào căn nhà của bạn bất cứ lúc nào.

       Chống thấm trần nhà :
Trần nhà là lớp cận kề với sân thượng,đây là bước chống thấm dự phòng vì nếu lớp chống thấm sân thượng lâu ngày bị bào mòn thì đã có lớp chống thấm trần nhà, bạn sẽ tự tin hơn cho căn nhà của bạn

        Chống thấm tường :
Tường nhà là một vị trí hết sức quan trọng cần phải chống thấm. Vào mùa mưa, nước sẽ tạt vào các vách tường và gây nhiễu đóng rêu mốc.

        Chống thấm nhà vệ sinh (WC) :
Nhà vệ sinh là một nơi chứa các ống nước và nó tiếp xúc với nước liên tục.Vì thế đây là một vị trí cần phải chống thấm thật kĩ.

        Chống thấm tầng hầm :
Đây là vị trí tiếp xúc với các mạch nước ngầm và các ống cấp thoát nước. Vì vậy quy trình xữ lý phải thật chặt chẽ.

      *Thi công chống thấm:
-Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ hệ thống bền vững.
-Đội ngũ chuyên viên được đào tạo cơ bản
-Kỹ thuật lành nghề,xử lí chuyên nghiệp và tận tâm.
-Có bảo hành.
-Quý khách không cần bận tâm về giá cả vì chúng tôi nhận thi công với giá cạnh tranh và hợp lí nhất
 Quý khách hàng có nhu cầu  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm, giá cả cạnh tranh và có hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu
 Mọi thắc mắc và nhu cầu sơn nhà,sửa nhà xin liên hệ:
 

Công ty TNHH Trang Trí Không Gian Đẹp
Dịch vụ sơn nước, sơn nhà, thạch cao, chống thấm, chống dột 
Hotline: 0987.905.005 - 0906.4321.69 ( Ngọc Tiệp)
Địa chỉ: 391/114 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM
Email: khonggiandep168@gmail.com 
Website: www.dichvusonnuochcm.com